Để có một chiến dịch quảng cáo thành công !

Kính chào Quý khách hàng !

Để có một chiến quảng cáo thành công cần nhiều yếu tố. Yếu tố được xem là quan trọng nhất đó là Trang Đích (website – Landing page). Nhà quảng cáo cần một trang đích thật hoàn hảo để có thể cạnh tranh và thu hút nhiều lượt tương tác nhất so với đối thủ. Để làm được đều đó trang trang đích cần có những gì ?

  • Nhanh – Bảo Mật – Tương Thích 100% trên thiết bị di động (80% lượt tìm kiếm đến từ thiết bị di động).
  • Hình ảnh sinh động, đầy đủ nội dung:
    • Mô tả đầy đủ chi tiết, có hình ảnh minh hoạ hấp dẫn.
    • Thông số kỹ thuật, nguồn gốc sản xuất (nếu có).
    • Quy định đổi trả – hoàn tiền (nếu có).
    • Ý kiến đánh giá, số lượt mua, nút mua nhanh (đối với website bán hàng) vì người mua rất ngại đăng ký tài khoản…

Đừng ngần ngại nâng cấp website vì website chính là công ty, là cửa hàng, là cơ sở kinh doanh của chúng ta trên internet trong thời điểm bùng nổ mua sắm online như hiện nay. Không nên dùng các website đã lỗi thời để chạy quảng cáo vì hiệu quả thấp – lãng phí cao.

Ngoài yếu tố website, việc chọn từ khoá, viết mô tả cũng khá quan trọng. Từ khoá yêu cầu phải chi tiết và sát với nhu cầu tìm kiếm. Mô tả cần có yếu tố hấp dẫn, gây chú ý ĐẶC BIỆT để nhận được nhiều sự tương tác nhất có thể. TCM ads với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo tốt nhất việc này cho Quý khách hàng.

Lưu ý cuối cùng dành cho Quý khách hàng: Tuyệt đối không click vào quảng cáo khi kiểm tra để đảm bảo quảng cáo được ổn định, hãy dành lượt click đó cho khách hàng của mình !

Xem thêm về chích sách hoàna tiền của chúng tôi.

Các quảng cáo bị gián đoạn vào buổi tối sẽ được đền bù thời gian thoả đáng vào cuối thời gian của hợp đồng quảng cáo.