Google thông báo nghiêm cấm việc sử dụng thiết bị giả lập, phần mềm để đánh giá trên Google maps.

Google đã nghiêm cấm việc sử dụng thiết bị giả lập, phần mềm để tăng đánh giá trên google maps.

Google đã có nhiều thay đổi cũng như cập nhập những quy định mới nhằm chi tiết hơn, cũng như tìm cách hạn chế những đánh giá giả mạo bằng máy học. Hay nói chính xác hơn là những dịch vụ tăng đánh giá Google maps giá rẻ sẽ bị lọc review một sớm 1 chiều, lúc đó chỉ có thể những cách tăng đánh giá Google bằng thiết bị thật người thật mới có thể được duyệt.

Quy định nói rõ việc sử dụng thủ thuật tăng review:

Nội dung đã được đăng bằng trình giả lập người dùng, hoặc dịch vụ giả mạo thiết bị khác, hệ điều hành đã sửa đổi hoặc phương pháp khác để bắt chước sự người dùng đánh giá thực sự, thao túng dữ liệu hoặc kết quả của nhận diện người thật hoặc cản trở hoặc gây nhầm lẫn cho các hoạt động phát hiện sẽ bị loại bỏ.

Với việc sử dụng công nghệ AI, Google giờ đây dễ dàng phát hiện các review giả lập, hay nói đúng hơn là dùng phần mềm để tạo ra các thiết bị giả lập. Để thao túng đánh giá, sẽ được phát hiện và loại bỏ, những review lên trước đây sẽ được xem xét và loại bỏ, dù đã tồn tại từ lâu. Với quy định mới này thì việc tăng review cần có đánh giá khách quan và trung thực từ khách hàng.

TCM Google Map Team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *