XÂY DỰNG - PHÁT TRIỂN - MỞ RỘNG

Được thành lập vào ngày 15 tháng 4 năm 2009, TCM là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ quảng cáo Google adwords tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất với sự hỗ trợ toàn tâm toàn ý.

Với đội ngũ đông đảo các cử nhân mỹ thuật và kỹ sư CNTT đầy sáng tạo và năng động. Chúng tôi đã không ngừng nâng cao năng lực phục vụ để đạt hiệu quả cao nhất cho khách hàng của mình.

Nhận thấy tầm quan trọng trong việc quảng cáo trực tuyến, chúng tôi đã đầu tư vào lĩnh vực ứng dụng GOOGLE đang được dùng rộng rãi và mang lại hiệu quả to lớn cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

CÁC DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TCM ĐANG CUNG CẤP

1. Quảng cáo từ khoá trên trang nhất Google.

2. Quảng cáo Banner trên mạng hiển thị của Google (GDN).

3. Quảng cáo Google Shopping (quảng cáo sản phẩm).

4. Quảng cáo Google Map.

6 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

1. Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng đúng như đã thỏa thuận.

2. Hỗ trợ 24/7 mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng .

3. Chúng tôi luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí và đạt được hiệu quả cao trong công việc. Không vì lợi nhuận mà tư vấn sai lệch vấn đề.

4. TCM ứng dụng hệ thống Google Apps hoạt động theo cơ chế thời gian thực để kiểm tra và đều chỉnh quảng cáo ngay lập tức khi phát hiện sự cố.

5. TCM luôn có biện pháp xử lý (bổ xung từ khóa, bổ xung nhóm quảng cáo) để đảm bảo mang đến cho khách hàng hiệu quả quảng cáo cao nhất.

6. Được trực tiếp theo dõi và điều chỉnh bởi giám đốc TCM.

LIÊN HỆ TƯ VẤN – BÁO GIÁ

Ms Thư
Ms Ly
Ms Huyền
CSKH
(Xử lý khiếu nại, phản ánh.)
0375 328 661
quangcao@tamcaomoi.com
[/section]