2024 ! Bay cao cùng Google Map

Sau sự ra đời không thành công của Google+ cách đây 10 năm. Gã không lồ giờ đây một lần nữa muốn trở lại một cách mạnh mẽ nhất, với mong muốn cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ còn non trẻ nhưng lại đang thành công rực rỡ. Và đứa con gửi gắm niềm tin để thực hiện sứ mệnh lần này chính là Google Map, một ứng dụng đã quá quen thuộc với hàng tỷ người trên khắp hành tinh, với tuổi đời 20 năm của mình, ứng dụng này đã hoàn thành tuyệt đối sứ mệnh dẫn đường – chỉ lối cho tất cả người dùng nó với vị trí thống lĩnh tuyệt đối.

Giờ đây sứ mệnh mới được đặt lên vai người dẫn đường này là trở thành một “mạng xã hội” đúng nghĩa, nơi mà mọi người có thể “nhờ chỉ đường”, bình luận, đánh giá, chia sẽ… Không như các mạng xã hội khác, mọi thông tin được cung cấp gần như vô tội vạ. Các thông tin bình luận, đánh giá trên Google được xem xét rất kỹ càng để đảm bảo tính khách quan và chính xác nhất. Đây là tiêu chí mà Google đã lên tiếng xác nhận bằng việc có hẳn đội ngũ hỗ trợ xem xét review riêng Việt Nam và các nước trên thế giới.

Không những mang lại nhiều lợi ích cho người tìm kiếm, Google map còn mang lại cơ hội lớn cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các lĩnh vực: Làm đẹp, ẩm thực, dịch vụ địa phương… Nếu đi đúng hướng bạn có thể thành công ngoài mong đợi nhờ Google Map.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *